Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VĨNH PHÁT GIA

Đầu tư xây dựng và thương mại bất động sản

 • Địa chỉ: Số 96 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:     0976.41.40.40
 • Mã số thuế:    0313158651
 • Website:        vinhphatgia.com
 • Email:             contact@vinhphatgia.com

Ngành nghề kinh doanh:

 • ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN
 • MÔI GIỚI CÁC SẢN PHẨM NHÀ ĐẤT
 • ĐẦU TƯ DỰ ÁN
 • TƯ VẤN PHÁP LÝ, NHẬN LÀM CÁC HỒ SƠ LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ ĐẤT
 • THIẾT KẾ, THI CÔNG BIỆT THỰ NHÀ PHỐ
 • XÂY DỰNG DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP, CƠ SỞ HẠ TẦNG
 • LIÊN KẾT ĐẦU TƯ KINH DOANH CÁC DỰ ÁN

 

Quận Gò Vấp là quận nội thành nằm về phía Bắc của thành phố, nối liền các quận trung tâm thành phố với các quận ven, tập trung nhiều hệ thống giao thông quan trọng và là quận có vị trí lịch sử là vành đai bảo vệ của sân bay Tân Sơn Nhất, có nhiều căn cứ, nhà máy và kho tàng quốc phòng. Là địa bàn phát triển có tính lịch sử, tuy nhiên về mặt đô thị lại là một quận phát triển mới với tiềm năng kinh tế năng động gắn với đầu mối giao thông quan trọng của thành phố như hàng không, đường bộ, đường sắt và đường thủy. Đặc biệt, Quận Gò Vấp có các tiềm năng về nguồn đất nông nghiệp, đất quân sự chuyển đổi chức năng và việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế sẽ là động lực mạnh mẽ trong việc phát triển toàn diện quận Gò Vấp. Do đó thuận lợi cho an cư lạc nghiệp và xây dựng ngôi nhà mơ ước.

 

CÔNG TY TNHH VĨNH PHÁT GIA, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận sản phẩm nhà đất chất lượng giá rẻ, chúng tôi luôn hướng tới việc đầu tư, xây dựng các khu nhà đồng bộ có nhiều tiện ích, nhiều loại diện tích, chất lượng, thẩm mỹ và nhất là giá cả phù hợp cho nhiều khách hàng có nhu cầu và các nhà đầu tư.

 

vinhphatgia.com

 

CÔNG TY TNHH VĨNH PHÁT GIA đã có trên 10 năm kinh nghiệm vẫn luôn ý thức rất rõ về sự cần thiết phải thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng của nhà đất, dịch vụ mang thương hiệu CÔNG TY TNHH VĨNH PHÁT GIA. Song song đó, để tiến tới một sự phát triển ổn định và bền vững, CÔNG TY TNHH VĨNH PHÁT GIA không ngừng gia tăng hoạt động đầu tư kỹ thuật công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư về nhiều loại nhà đất giá rẻ chất lượng và tiện ích sử dụng, giảm thiểu những tác động không tốt của thị trường bất động sản.

 

vinhphatgia.com

 

Thành quả trước đây, cố gắng ở hiện tại, mong muốn hướng về tương lai tốt đẹp hơn, sẽ hợp thành động lực để CÔNG TY TNHH VĨNH PHÁT GIA tự tin đi lên trong quá trình phát triển của mình. Với tất cả tấm lòng và nhiệt huyết, CÔNG TY TNHH VĨNH PHÁT GIA sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm trong công cuộc thực thi sứ mệnh: gia tăng giá trị cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, đóng góp nhiều hơn cho xã hội, tiến tới hài hòa lợi ích của đôi bên – Đó chính là sứ mệnh mà CÔNG TY TNHH VĨNH PHÁT GIA đã đặt ra cho mình.

Bằng những định hướng, mục tiêu kinh doanh rõ ràng đã được Chúng tôi xác định kết hợp với một nguồn nhân lực trẻ, vững chuyên môn, giàu nhiệt huyết cống hiến, CÔNG TY TNHH VĨNH PHÁT GIA hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng vào một tương lai phát triển lớn mạnh, bền vững hơn.